Dịch vụ

SaigonScientists hoạt động với phương châm "Sáng tạo để phục vụ" - chúng tôi đang tiếp tục cống hiến các nghiên cứu xuất sắc phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và các tổ chức liên quan. Chúng tôi đặc biệt ưu tiên đóng góp các hoạt động sáng tạo này cho cộng đồng trong khu vực chúng ta.

Giới thiệu

Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc công ty đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như : Sản phẩm sinh học, thực phẩm, dược phẩm, sức khỏe và mỹ phẩm, nông nghiệp, hóa chất, vật liệu xây dựng, nhựa & cao su, luyện kim,... Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng cách kết nối các dự án nghiên cứu và phát triễn mà bạn quan tâm.

Hỗ trợ

Chúng tôi sẵn sàng mang lại những dịch vụ nghiên cứu phát triễn, tư vấn chuyển giao công nghệ, hoạt động đào tạo khoa học công nghệ đến các doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề hoàn thiện hóa sản phẩm và đổi mới khoa học công nghệ trong quá trình sản xuất.

Đầu tư

Chúng tôi luôn luôn cởi mở chào đón sự hợp tác với tập đoàn, đầu tư cho các nhà khoa học để phát triễn những dự án nghiên cức khoa học mang tính thực tiễn,đặc biệt phục vụ cho nhu cầu sống ở Việt nam.